17th พ.ย.2013

Percy Jackson Sea of Monsters อาถรรพ์ทะเลปีศาจ HD 2013 FullHD1080p มาสเตอร์แท้

by ผู้ดูแลระบบ

แบบไฟล์เดียวจบ

—————————————————————-


 

10th พ.ย.2013

[HD] Independence Day ไอดี 4 สงครามวันดับโลก HD

by ผู้ดูแลระบบ

สำรอง

10th พ.ย.2013

World War Z มหาวิบัติสงคราม Z (HD)

by ผู้ดูแลระบบ

ดูหนังWorld War Z มหาวิบัติสงคราม Z (HD)

World-War-Z-มหาวิบัติสงคราม-Z

World War Z มหาวิบัติสงคราม Z ในวันธรรมดาวันหนึ่ง เจอร์รี่ เลน และครอบครัว พบว่าการเดินทางบนท้องถนนที่เคยเงียบสงบของพวกเขา ต้องเผชิญหน้ากับการจราจรติดขัดกลางเมือง เลนที่ในอดีตเคยเป็นเจ้าหน้าที่สืบสวนขององค์การสหประชาชาติ รู้สึกว่านี่ไม่ใช่รถติดธรรมดา และเมื่อมีเฮลิคอปเตอร์ของตำรวจบินอยู่ร่อนอยู่เหนือท้องฟ้า และมีมอเตอร์ไซค์ของตำรวจวิ่งไปมาอยู่เบื้องล่าง ทั้งเมืองต้องเผชิญกับเหตุโกลาหล

บางสิ่งบางอย่างกำลังเป็นเหตุให้ผู้คนทำร้ายกันอย่างรุนแรง มันคือเชื้อไวรัสที่แพร่กระจายได้ผ่านการโดนกัดเพียงครั้งเดียว และเปลี่ยนมนุษย์ที่มีสุขภาพแข็งแรงดีให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่จดจำอดีตไม่ได้ ไม่มีความรู้สึกรับรู้ ไม่มีความคิด และดุร้าย เพื่อนบ้านหันมาทำร้ายเพื่อนบ้าน คนแปลกหน้าที่มีน้ำใจช่วยเหลือจู่ ๆ ก็กลายเป็นศัตรูตัวร้าย ต้นกำเนิดของไวรัสชนิดนี้ยังไม่ทราบที่มา และจำนวนคนติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นในแต่ละวัน จนกลายเป็นโรคระบาดไปทั่วโลก เมื่อผู้ติดเชื้อมีชัยเหนือกองทัพของโลก และทำให้หลายรัฐบาลต้องล่มสลายเลนถูกสถานการณ์บีบให้ต้องหวนกลับไปใช้ชีวิตแบบเก่าที่เต็มไปด้วยอันตราย เพื่อรับประกันความปลอดภัยของครอบครัวของเขา และเป็นผู้นำการค้นหาที่มาของโรคระบาดทั่วโลก อันจะเป็นหนทางที่จะหยุดการแพร่ระบาดที่ไม่มีทีท่าว่าจะหยุดได้

Download Mini HD World War Z มหาวิบัติสงคราม Z, World War Z มหาวิบัติสงคราม Z DVD Movies Bluray, World War Z มหาวิบัติสงคราม Z HD, World War Z มหาวิบัติสงคราม Z Mini HD, World War Z มหาวิบัติสงคราม Z Zoom, World War Z มหาวิบัติสงคราม Z พากย์ไทย, ดู World War Z มหาวิบัติสงคราม Z, ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูง่ายไม่ต้องโหลด World War Z มหาวิบัติสงคราม Z, ดูซีรี่ยออนไลน์, ดูหนัง World War Z มหาวิบัติสงคราม Z ภาคไทย, ดูหนังชนโรง World War Z มหาวิบัติสงคราม Z, ดูหนังฟรี World War Z มหาวิบัติสงคราม Z, ดูหนังออนไลน์, ดูหนังใหม่ World War Z มหาวิบัติสงคราม Z, หนัง HD, หนังซูม, หนังฟรี, หนังใหม่, โหลดการ์ตูน, โหลดหนัง, โหลดหนัง World War Z มหาวิบัติสงคราม Z

ดูหนังWorld War Z มหาวิบัติสงคราม Z แบบเต็ม (HD)

30th ต.ค.2013

เกมส์ยิงบอลสี

by ผู้ดูแลระบบ

30th ต.ค.2013

Unstoppable ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่ HD

by ผู้ดูแลระบบ


ชื่ออังกฤษ : Unstoppable (2010)

ชื่อไทย : ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่

คุณภาพ : HD Master

เรื่องย่อ : Unstoppable (2010) ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่

Unstoppable (2010) ด่วนวินาศ หยุดไม่อยู่ คนขับรถไฟผู้มากไปด้วยประสบการณ์ (เดนเซล วอชิงตัน) และพนักงานรักษารถ (คริส ไพน์) ต้องแข่งกับเวลาเพื่อหยุดยั้งขบวนรถไฟที่หยุดไม่ได้ – เปรียบเสมือนขีปนาวุธที่มีขนาดเท่าตึกสูงเสียดฟ้า — และเพื่อปกป้องจากหายนะขั้นรุนแรงในบริเวณที่พักอาศัย วันที่ 12 ตุลาคม เริ่มต้นด้วยเช้าอันเร่งรีบเหมือนปกติทั่วไปของ ฟุลเลอร์ ยาร์ด ในวิลกินส์, เพนซิลวาเนีย เจ้าหน้าที่กะกลางคืนต่างรีบร้อนอยากกลับบ้าน และทีมงานของกะเช้ากำลังลากสังขารตัวเองโดยมีถ้วยกาแฟอยู่ในมือเจ้าหน้าที่ซ่อมเครื่องยนต์ 2 คนหยุดพักทานอาหารเช้าอย่างเร่งรีบ แต่พวกเขาถูกขัดจังหวะด้วยการถูกไหว้วานให้เคลื่อนย้ายรถไฟขบวนใหม่บนรางรถไฟไปยังรางอื่น ดูเหมือน ฟุลเลอร์ ยาร์ด กำลังจะเป็นเจ้าบ้านทริปภาคสนามของเด็กนักเรียนประถมที่มุ่งหน้าลงจากโอลีน, นิวยอร์ค น่าหงุดหงิดแต่ก็หลบเลี่ยงไม่ได้ คนงานภาคพื้นสนามใช้ความพยายามอย่างหนักทำการเคลื่อนย้ายรถไฟขบวน 777 ที่เปรียบเสมือนอสูรกายที่แท้จริง เมื่อหนึ่งในนั้นทำการตัดสินใจที่นำไปสู่หายนะ เพื่อหาวิธีลัดให้งานเสร็จเร็วขึ้น 

 

สำรอง

14th ต.ค.2013

Pacific Rim สงครามอสูรเหล็ก [ มาสเตอร์ ]

by ผู้ดูแลระบบ


สำรอง

1 2 3


14th ต.ค.2013

The Purge คืนอำมหิต

by ผู้ดูแลระบบ


 

สำรอง

1 2

 

14th ต.ค.2013

Pride and Prejudice ดอกไม้ทรนงกับชายชาติผยอง

by ผู้ดูแลระบบ 

สำรอง

1 2 3

 

14th ต.ค.2013

The Conjuring คอนเจอริ่ง คนเรียกผี [ บรรยายไทย ]

by ผู้ดูแลระบบ

 

สำรอง

1 2


14th ต.ค.2013

Odd Thomas อ็อด โทมัส เห็นความตาย [ มาสเตอร์ ]

by ผู้ดูแลระบบ

สำรอง

1 2


หน้า:12345678»