30th ต.ค.2013

เกมส์ยิงบอลสี

by ผู้ดูแลระบบ

14th ต.ค.2013

The Mortal Instruments City Of Bones นักรบครึ่งเทวดา [ เสียงโรง ]

by ผู้ดูแลระบบ


 

สำรอง

1 2 3


28th ก.ย.2013

Red 2 คนอึด ต้องกลับมาอึด 2 [ ซูม ]

by ผู้ดูแลระบบ


สำรอง

Red 2 คนอึด ต้องกลับมาอึด 2 [ ซูม V.2 ]
1 2


23rd ก.ย.2013

Riddick 3 ริดดิค 3 [ ซูมชัด ]

by ผู้ดูแลระบบ


สำรอง

Riddick 3 ริดดิค 3 [ ซูมชัด ] 

1 2

 

23rd ก.ย.2013

Percy Jackson Sea of Monsters [ ซูม ][ ซาวน์แทร็ค ]

by ผู้ดูแลระบบ


 

สำรอง

Percy Jackson Sea of Monsters เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับอาถรรพ์ทะเลปีศาจ [ ซูม V.2 ] 

1 2


23rd ก.ย.2013

Elysium เอลลีเซียม [ ซูม ]

by ผู้ดูแลระบบ

Elysium เอลลีเซียม [ ซูม ]

สำรองถ้าดูข้างล่างไม่ได้

Elysium เอลลีเซียม [ ซูม ]

1 2 

01st มิ.ย.2013

[Zoom][Soundtrack]Epic อาณาจักรคนต้นไม้

by ผู้ดูแลระบบ
Epic อาณาจักรคนต้นไม้ [Zoom][Soundtrack]

ชื่ออังกฤษ : Epic

ชื่อไทย : อาณาจักรคนต้นไม้
เรื่องย่อ :

20th Century Fox ได้ปล่อยตัวอย่างแรกซับไทยของหนังเรื่อง Epic ออกมา. หนัง แอนิเมชั่นสุดยิ่งใหญ่ของทาง Blue Sky โดยได้ทีมผู้สร้าง Chris Wedge จากหนังเรื่อง Ice Age มากำกับให้ และที่พิเศษสุดได้นักแสดงชั้นนำมากมายมาร่วมพากษ์เสียงตัวละครในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ว่าจะเป็น Beyonc Knowles, Colin Farrell, Josh Hutcherson, Amanda Seyfried, Johnny Knoxville, Aziz Ansari, Jason Sudeikis, Steven Tyler Epic เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์หญิงคนหนึ่ง ที่ต้องเข้าไปพัวพันกับสถานการณ์การรบครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าคนจิ๋ว ที่ฝ่ายดี และ ฝ่ายร้าย กำลังจะตีกันในไม่ช้า เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไรอีกไม่นานเกินรอ ได้ชมกันแน่ในปี 2013ตัวอย่าง :

Epic อาณาจักรคนต้นไม้ [Zoom][Soundtrack] part 1Epic อาณาจักรคนต้นไม้ [Zoom][Soundtrack] part 201st มิ.ย.2013

[ซูม][Soundtrack]Hangover III เดอะ แฮงค์โอเวอร์ 3

by ผู้ดูแลระบบ
The Hangover III เดอะ แฮงค์โอเวอร์ 3 [ซูม][Soundtrack] | SEO-Movies.COM
เรื่องย่อ
เป็นเวลาสองปีแล้วที่ฟิล (แบรดลีย์ คูเปอร์), สตู (เอ็ด เฮล์มส) และดั๊ก (จัสติน บาร์ธ่า)ใช้ชีวิตเรียบง่ายอย่างมีความสุขที่บ้าน รอยสักก็ทำเลเซอร์ลบแล้ว เรื่องราวต่าง ๆ ก็เคลียร์หมด ครั้งสุดท้ายที่ได้ข่าวจากตัวดูดความซวย เลสลี่ เฉา (เค็น จุง) คือเขาติดคุกที่เมืองไทย พวกเขาแทบจะลืมเรื่องวุ่นวายในช่วงค่ำคืนที่ลาสเวกัส การถูกลักพาตัว โดนยิง และถูกแก๊งค์ค้ายาในกรุงเทพไล่ตามตัว สมาชิกคนเดียวของแก๊งค์หมาป่าที่ยังหาจุดยืนไม่ได้คือ อลัน (แซ็ค แกลิเฟียนาคิส) ที่ยังไร้จุดหมาย แกะดำของกลุ่มตัวนี้ทิ้งการรักษาเยียวยา และพบแรงบันดาลใจครั้งใหญ่ จากอลันการไร้จุดหมาย เลื่อนลอย ไร้การตัดสินใจ เขาต้องพบกับปัญหาส่วนตัวและได้รับความช่วยเหลือในที่สุด ซึ่งจะมีใครดีไปกว่าเพื่อนสนิทของเขาทั้ง 3 ที่มาสร้างความมั่นใจว่าเขาจะเดินผ่านก้าวแรกไปได้ ในภาคนี้ไม่มีทั้งงานเลี้ยงสละโสด งานแต่งงาน แล้วจะมีอะไรผิดพลาดได้อีก? แต่เมื่อแก๊งค์หมาป่ามารวมตัวกันถึงที่ คงไม่ต้องพนันอะไรกันเลย ภาพยนตร์เรื่อง The Hangover ภาค 3 เป็นมหากาพย์แห่งบทสรุปของสุดยอดการผจญภัยสุดวุ่นวาย และการตัดสินใจผิดพลาด พวกเขาต้องสะสางเรื่องที่เคยค้างคาไว้ด้วยการกลับไปที่จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดอย่างลาสเวกัส ไม่ว่ายังไง…ทุกอย่างต้องจบลงตรงนี้ ภาพยนตร์เรื่อง The Hangover ภาค 3 ผลงานจากวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ เลเจนดารี่ พิกเจอร์ส สู่ภาพยนตร์ภาคที่ 3 ซึ่งเป็นภาคสุดท้ายของภาพยนตร์คอมเมดี้ไตรภาคที่ทำลายสถิติมาแล้วของผู้กำกับฯ ทอดด์ ฟิลลิปส์ ภาพยนตร์เรื่อง The Hangover ภาค 3 เป็นการกลับมารวมตัวกันของเหล่านักแสดงแบรดลีย์ คูเปอร์, เอ็ด เฮล์มส, แซ็ค แกลิเฟียนาคิส และ จัสติน บาร์ธ่า ผู้มารับบทแสดงเป็นฟิล, สตู, อลัน และ ดั๊ก นักแสดงที่กลับมาร่วมงานยังมี เค็น จุง ผู้รับบท เลสลี่ เฉา, ฮีทเธอร์ กราแฮม ผู้รับบท เจด ภรรยาคนแรกของสตู และ เจฟฟรีย์ แทมเบอร์ ผู้รับบท ซิด พ่อของอลัน โดยมี จอห์น กู้ดแมน มาร่วมแสดงเป็นครั้งแรกในบท มาร์แชล ฝันร้ายครั้งใหม่ของแก๊งค์
ตัวอย่าง
ดูหนัง [ซูม][Soundtrack]Hangover III เดอะ แฮงค์โอเวอร์ 3
30th พ.ค.2013

[พากย์ไทย,Zoom]The Croods เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย

by ผู้ดูแลระบบ
The Croods เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย [พากย์ไทย ซูม]

ชื่ออังกฤษ : The Croods

ชื่อไทย : เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย

เรื่องย่อ :

The Croods ตระกูลครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย แอนิเมชั่นมนุษย์ถ้ำสุดน่ารัก ผลงานจาก DreamWorks Animation ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานของมนุษย์ยุคหิน เดอะ ครูดส์ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในสมัยก่อนประวัติศาสตร์ ให้เสียงพากย์ของมนุษย์โดย คลาร์ก ดุค, คลอริส ลีชแมน, แคทเธอรีน คีเนอร์, เอ็มม่า สโตน และ นิโคลาส เคจ จากภายนอกดูพวกมีความสามารถหลายอย่าง แต่จากความรู้สึกของเราเหมือนกับคนที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่ คริส แซนเดิร์ส ผู้กำกับฯ (How to Train Your Dragon) ร่วมกับเคิร์ก เดอมิคโค (Space Chimps) กล่าวติดตลก หลังเกิดการแยกตัวของแผ่นเปลือกโลก เดอะ ครูดส์ ต้องเร่ร่อนข้ามดินแดนเมื่อสภาพพื้นโลกตอนนี้เต็มไปด้วยผืนน้ำ นี่คือโรดทริปฉบับครอบครัวครั้งแรกของโลก เดอมิคโคกล่าว ติดตามได้ใน The Croods เดอะ ครูดส์ ตระกูลครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัยตัวอย่าง :


The Croods เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย [พากย์ไทย ซูม] part 1The Croods เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำผจญภัย [พากย์ไทย ซูม] part 2

23rd พ.ค.2013

[Zoom]The Last Exocism part II นรกเฮี้ยน 2

by ผู้ดูแลระบบ
 The Last Exocism part II นรกเฮี้ยน 2 [Zoom]

ชื่ออังกฤษ : The Last Exocism part II

ชื่อไทย : นรกเฮี้ยน 2
เรื่องย่อ :

คุณชายแจ๊ส เป็นลูกของเจ้าสัวเอนก ซึ่งถูกเอาใจตั้งแต่เล็ก จะกินจะนอนก็มีคนรับใช้ทำให้ทุกอย่าง จนเบื่อและทนไม่ไหว อยากเป็นอิสระ จึงหนีออกจากบ้านในสภาพโซซัดโซเซ จนไปเจอบ้านหลังหนึ่งที่เก็บของเก่าขายชื่อ เอ๋ และได้ให้อาศัยอยู่ ต่อมาได้มาพบกับน้องต่าย ซึ่งพ่อกำลังจะบังคับให้แต่งงานกับคนที่ไม่รู้จัก ต่ายได้หนีมาอยู่กับเพื่อนเหมือนกันทั้งคู่จึงแอบหลงรักกัน ด้านเจ้าสัวและพ่อน้องต่ายก็ระดมคนออกตามหาทั้งคู่จนเจอ เรื่องจะจบลงแบบสมหวังหรือผิดหวัง ต้องพิสูจน์กัน


ตัวอย่าง


The Last Exocism part II นรกเฮี้ยน 2 [Zoom] part เดียวจบ
 หน้า:12»